Điều kiện chuẩn của chương trình kỹ sư đi Nhật làm việc

Nhật Bản là một quốc gia phát triển, luôn luôn thu hút nguồn nhân lực từ khắp các quốc gia trên thế giới. Song song với nhu cầu cấp thiết về lao động Thực tập tay nghề, Nhật Bản còn thu hút nguồn lao động là những kỹ sư đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại Học trên toàn thế giới.

Chương trình kỹ sư đi Nhật làm việc là chương trình đưa lao động có trình độ bằng cấp, tay nghề và khả năng giao tiếp tiếng Nhật sang Nhật Bản làm việc. Sang Nhật Bản diện kỹ sư có rất nhiều lợi ích ưu đãi cho người lao động như mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, đặc biệt có cơ hội làm việc và định cư dài hạn tại Nhật Bản đồng thời có cơ hội bảo lãnh người thân qua làm việc tại Nhật Bản.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay chúng tôi đã đào tạo và cung cấp mỗi năm khoảng 300 kỹ sư, cử nhân được đào tạo chuẩn Nhật Bản, có chất lượng cao ở các lĩnh vực cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng trong các ngành nghề như: Công nghệ thông tin, Tự động hóa, Cơ khí chế tạo, Xây dựng, Công nghệ thực phẩm…

Hiện tại, chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản đang được nhiều người mới tốt nghiệp cho đến các bạn đã từng đi tu nghiệp sinh, hoặc kỹ thuật viên về nước đúng hạn hợp đồng quan tâm.

1. Điều kiện tham gia chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản:

– Độ tuổi: từ 22 – 35

– Tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng.

– Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật

– Có sức khỏe tốt, không bị mù màu, không bị mắc các bệnh truyền nhiễm…

– Có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

2. Quyền lợi và nghĩa vụ của các kỹ sư, cử nhân khi làm việc tại Nhật Bản theo chương trình Kỹ sư

– Được hưởng lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn

– Được ký hợp động lao động 3 năm.

– Thời gian làm việc: 8h/ngày, 05 ngày/tuần, 40h/tuần.

– Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo luật Lao động tại Nhật Bản như: bảo hiểm sức khỏe,bảo hiểm lao động, bảo hiểm hưu trí…

Để biết thông tin chi tiết về chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản, vui lòng liên hệ.