Diva xứ Đài bị chỉ trích bạc bẽo với người thân

Một người phụ nữ tự nhận là dì ruột của Thái Y Lâm đã lớn tiếng trách móc, chỉ trích nữ ca sĩ nổi tiếng sau khi diva trẻ xứ Đài phủ nhận mối quan hệ họ hàng với người này.

Thái Y Lâm vốn là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng và giàu có nhất của Đài Loan tại châu Á. Năm nào, người đẹp họ Thái cũng có tên trong danh sách những ngôi sao giải trí kiếm bộn tiền nhất xứ Đài. Tuy nhiên, danh tiếng cũng kéo theo rất nhiều hệ lụy với ngôi sao thế hệ 8X khi cô liên tục dính những scandal tình ái và mới đây bị tố bạo bẽo với chính người thân của mình.
Thái Y Lâm bị chỉ trích bạc bẽo với người thân
Thái Y Lâm yêu cầu mọi người kiên nhẫn chờ đợi mọi chuyện được làm sáng tỏ
Mới đây, một người phụ nữ tự nhận là dì ruột của Thái Y Lâm bất ngờ chia sẻ với báo giới rằng, cô thất vọng vì cách hành xử của người cháu nổi tiếng. Người này nhấn mạnh, nữ ca sĩ giàu có xứ Đài không hề trân trọng những giá trị gia đình và chỉ ra rằng, Thái Y Lâm đã quay lưng với chính họ hàng của mình sau khi biết tin người này gây ồn ào tại một ga tàu điện ngầm hồi tháng 3.

Truyền thông xứ Đài đưa tin, người thanh niên được xem là em họ của Thái Y Lâm đang phục vụ trong quân ngũ và không muốn trở về doanh trại nên đã nằm “ăn vạ” trên sàn một ga tàu điện hồi tháng 3. Cha của anh ta lên tiếng thừa nhận, cậu thanh niên này là họ hàng của Thái Y Lâm vì muốn cứu vãn danh dự cho anh ta. Tuy nhiên, quản lý của Thái Y  Lâm đã phủ nhận thông tin trên và giải thích, người này thực chất chỉ là một fan của nữ ca sĩ nổi tiếng.

Thái Y Lâm yêu cầu mọi người kiên nhẫn chờ đợi mọi chuyện được làm sáng tỏ
Người phụ nữ nhận mình là họ hàng với Thái Y Lâm công khai chỉ trích ngôi sao trẻ và gia đình của cô trên mặt báo vì tội “bạc bẽo” với họ hàng.

Tức giận trước lời tuyên bố của người quản lý, mẹ của cậu bé và nhận mình là dì của Thái Y lâm đã lớn tiếng mắng nhiếc nữ ca sĩ giàu có là “vô đạo đức”. Người này vừa khóc vừa nói, cô thực sự đau lòng khi biết không chỉ Thái Y Lâm mà ngay cả bố mẹ của nữ ca sĩ nổi tiếng cũng không dám thừa nhận họ hàng.

Người phụ nữ này hiện sống tại Mỹ còn đưa ra bằng chứng là những bức ảnh gia đình để khẳng định mình có quan hệ huyết thống với nữ ca sĩ họ Thái. Cô còn tiết lộ thêm, em gái của Thái Y Lâm từng sống tại nhà của cô trong thời gian du học bên Mỹ. Người phụ nữ này còn đe dọa sẽ kiện gia đình Thái Y Lâm ra tòa nếu không công khai xin lỗi cả nhà cô.

Trả lời báo giới trước những ồn ào trên, nữ ca sĩ Thái Y Lâm nói khi tham dự lễ trao giải âm nhạc tối 2/6 rằng: “Mọi thứ cần phải làm rõ nên hiện tại tôi sẽ không nói gì lúc này”.

Thái Y Lâm biểu diễn bốc lửa trong lễ trao giải âm nhạc, tối 2/6 

 

Thái Y Lâm biểu diễn bốc lửa trong lễ trao giải âm nhạc, tối 2/6

Thái Y Lâm biểu diễn bốc lửa trong lễ trao giải âm nhạc, tối 2/6
Theo Dân trí