Ninja Nhật Bản biểu diễn tại Hà Nội


Các thành viên của Edo Wonderland mang đến các bài đấu võ Ninja kết hợp với những pha tác chiến hài hước, thu hút nhiều khán giả Hà Nội cuối tuần qua.


ninja nhật bản


Văn hóa Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới và hệ thống Ninja gần như là một "đặc sản" của đất nước mặt trời mọc. Từ những câu chuyện truyền miệng và các tài liệu hiếm hoi về những người chuyên mặc đồ đen che kín toàn thân, các sát thủ một thời trở thành hình ảnh phổ biến và được nhiều người ngưỡng mộ về khả năng hoạt động "xuất quỷ nhập thần".
 

ninja nhật bản
 

Trong 2 ngày cuối tuần 16 và 17/1, chương trình Ngày hội Việt – Nhật 2016 diễn ra tại trung tâm Aeon Mall Long Biên (Hà Nội) đã mang đến cho khách tham quan các màn biểu diễn võ thuật của những Ninja người Nhật Bản.

ninja nhật bản biểu diễn tại hà nội

 

Buổi diễn do thành viên Edo Wonderland thực hiện. Edo là một trong những thời đại phát triển cực thịnh của Nhật Bản và là thời kỳ mở đầu cho lịch sử cận đại của đất nước này.

ninja  nhật bản biểu diễn tại hà nội

 

Những hành động pha chút hài hước được đan xen khéo léo giữa các màn đấu võ của Ninja đã nhận được nhiều ủng hộ cũng như tiếng cười của người xem.


ninja nhật bản biểu diễn tại hà nội
 

Nữ Ninja xinh đẹp tại sự kiện.


ninja nhật biểu diễn tại hà  nội
 

Chương trình còn có sự góp mặt của một trong những công dân đặc biệt của Nhật Bản là chú mèo máy giả tưởng Doraemon. Nhân vật này cùng những người bạn gồm Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo đã hút hồn bao thế hệ trẻ em châu Á và giúp đưa hình ảnh, tên tuổi và văn hóa Nhật Bản tỏa rộng ra thế giới.


ninjaj biểu diễn tại hà nội nhât
 

Sự xuất hiện của nhóm 5 người bạn thu hút sự quan tâm của người xem, trong đó có cả nhhững người trưởng thành hay đã lên chức ông, chức bà.


ninja nhật bản biểu diễn tại hà nội
 

Trẻ em vẫn là nhóm khán giả hứng thú nhất với các nhân vật của bộ truyện tranh về chú mèo máy Doraemon.


ninja nhật bản biểu diễn tại hà nội
 

Đây là dịp hiếm hoi để các em được chứng kiến những người bạn này ngoài đời thật và chụp hình lưu niệm cùng.


ninja nhật biểu diễn tại hà nội
 

Sự kiện còn có góc riêng giới thiệu về văn hóa và du lịch Nhật Bản, tìm hiểu thông tin, tham gia các cuộc khảo sát nhỏ để nhận quà hay cho người tham quan mặc thử các trang phục truyền thống của Nhật.
 

Theo:Thu Ngân-VNE

Trần Oanh biên tập