HỌC VIỆN KINH TẾ VÀ VĂN HÓA NHẬT BẢN (JICE)

Học viện Kinh tế Văn hoá Nhật Bản toạ lạc tại thành phố Naha, thủ phủ của Okinawa, điểm cực nam của Nhật Bản. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với phong cảnh đẹp, khí hậu ôn hoà, là điểm dừng chân lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước.

Dân số Okinawa có 1 triệu người, nhưng hàng năm có đến 7 triệu khách du lịch trong và ngoài nước Nhật đến Okinawa.Đặc biệt không chỉ có khí hậu ưu đãi mà văn hoá, phong tục tập quán và con người nơi đây còn có khá nhiều điểm tương đồng với Việt Nam nên sẽ rất thuận lợi cho các bạn du học sinh trong giai đoạn đầu tiên khi mới đặt chân đến đất nước Mặt trời mọc.Hàng năm có hàng trăm học sinh từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia,Indonesia, Bangladesh, Nepal, Mỹ… đến học tập tại Học viện JICE.

I.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT

Chương trình học Học phí Thời gian nhập học
Khóa học 2 năm 659.000 yên/1 năm Tháng 4
Khóa 1 năm 3 tháng 659.000 yên/1 năm Tháng 1
Khóa 1 năm 6 tháng 659.000 yên/1 năm Tháng 10
Khóa 1 năm 9 tháng 659.000 yên/1 năm Tháng 7

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Học sinh tốt nghiệp THPT/Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

– Sinh viên đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

III. LỚP HỌC

– Lớp học sơ cấp: chương trình dạy chuyên sâu phát triển khả năng nghe nói tiếng Nhật thông qua việc học từ vựng, cấu trúc ngữ pháp.

– Lớp học trung cấp: sử dụng những kiến thức cơ bản đã học để truyền đạt cho chính xác, tự nhiên và luyện nghe nhanh.

– Lớp học nâng cao: sinh viên được dạy và luyện tiếng Nhật tự nhiên và có thể tham dự vào học Đại học, Cao Đẳng …, giai đoạn này sinh viên được học với trình độ tiếng Nhật cấp 1 và luyện các bài thi vào các trường Đại học, Cao đẳng.

IV.CÁC KHOẢN CHI PHÍ KHÁC

– Phí nhập học: 78,750 yên

– Giáo trình và hoạt động ngoại khóa: 64,050 yên

– Ký túc xá 6 tháng: 180,000 yên

Thái Dũng sưu tầm