Yêu cầu ngoại ngữ du học Nhật Bản

Để du học Nhật Bản, du học sinh cần trang bị vốn tiếng Nhật và tìm hiểu các phong tục tập quán xứ hoa Anh Đào.

Cũng như các nước Châu Á khác, khi muốn du học Nhật Bản trước nhất các du học sinh phải giỏi môn tiếng Nhật để khi vừa qua đó là có thể vào luôn chương trình đào tạo, không phải mất thời gian học Nhật Ngữ.
Ở Việt Nam hiện có các trung tâm đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp, bước đầu giúp các du học sinh yên tâm du học với vốn tiếng Nhật sơ cấp của mình.

 du hoc nhat ban, thong tin du hoc, giao duc nhat ban, đai hoc, cao đang, ngoai ngu, tieng Nhat

Ở Tokyo cũng có trường dạy tiếng Nhật, chỉ dành cho các du học sinh muốn nâng cao trình độ của mình, đặc biệt tiếng Nhật chuyên ngành các bạn chỉ có thể học được tốt hơn ở đây.

1. Dự bị đại học: Đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp, văn hoá, phong tục Nhật Bản giúp lưu học sinh làm quen với đời sống tại Nhật và có kiến thức tốt về tiếng Nhật để thi vào các trường Đại học, cao đẳng, trường chuyên nghiệp của Nhật Bản. 

2. Tiếng Nhật chuyên ngành: Đào tạo tiếng Nhật các chuyên ngành kinh tế, công nghệ thông tin, biên dịch, phiên dịch, tiếp viên hàng không, sư phạm… 

Những ưu điểm khi học tại trường Ngoại ngữ Tokyo 

– Được nhận Visa lưu học sinh, khác hẳn với Visa du học sinh thông thường của các trường tiếng tại Nhật Bản. Nhận được Visa này, các học sinh sẽ hết sức thuận lợi khi xin gia hạn Visa, cũng như được tạo mọi điều kiện trong học tập sinh hoạt tại Nhật Bản.

– Trong quá trình học tập tại trường, không những được giao lưu với bạn bè quốc tế,mà các bạn còn có nhiều cơ hội được giao lưu với bạn bè người bản sứ, tạo cơ hội tốt cho việc học tập và giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày của du học sinh. 

– Nhà trường có trang thiết bị hiện đại, truy cập internet miễn phí phục vụ cho việc học tập và giải trí của học sinh. 

– Luôn được quan tâm chăm sóc tận tình và được tư vấn, hướng dẫn những khó khăn trong quá trình học tập cũng như trong mọi mặt đời sống sinh hoạt. 

– Ngoài các buổi học chính khoá, trường còn tổ chức các hoạt động vui chơi, hội thi thể thao, hoạt động dã ngoại, homestay, các buổi học ngoại khóa…

Đình Hoàng sưu tầm