Sao Đài Loan tự nhận ngoại tình khiến vợ tự tử

Ca sĩ Giản Tường Kỳ viết trên trang cá nhân những lời dằn vặt sau cái chết của vợ.

Theo tờ Macaodaily, ngày 31/5, một đôi vợ chồng tranh cãi trong nhà riêng. Sau đó, người vợ tự tử bằng cách nhảy lầu. Chồng cô tận mắt trông thấy cảnh đó, vội vã gọi cảnh sát. Bài báo viết người vợ này họ Diệp, 24 tuổi, là người Đài Loan.

Sau đó không lâu, ca sĩ Giản Tường Kỳ đăng lên trang cá nhân lời xin lỗi đến vợ: “Anh là thằng tồi, vì lăng nhăng mà hại chết em, lại để con gái mất đi người mẹ rất yêu thương nó. Tận mắt nhìn thấy em rời xa mà không thể làm gì, quả là bài học lớn nhất đời anh”. Giản Tường Kỳ bày tỏ hy vọng được người vợ đã khuất tha thứ và nói cuộc đời này anh dành hết cho vợ và con gái.

Sao Đài Loan tự nhận ngoại tình khiến vợ tự tử
Vợ chồng Giản Tường Kỳ. Ảnh: Sina.

Kết hợp nhiều nguồn tin, nhiều người cho rằng đôi vợ chồng trong bài báo chính là Giản Tường Kỳ và người vợ họ Diệp của anh.

Hôm 2/6, ca sĩ Phạm Vỹ Kỳ – người từng làm việc chung với Giản Tường Kỳ – tham gia một sự kiện âm nhạc. Trả lời phỏng vấn, Vỹ Kỳ nói cô biết tin này: “Đầu năm nay tôi mới biết Tường Kỳ đã lấy vợ. Xảy ra chuyện thế này, tôi rất đau lòng. Mong người đã khuất an nghỉ”. Về việc Giản Tường Kỳ ngoại tình, Vỹ Kỳ nói cô không phải người trong cuộc, không hiểu đầu đuôi câu chuyện thế nào nên không thể đưa ra bình luận gì.

Giản Tường Kỳ sinh năm 1983, có nghệ danh là Tiểu Mã, từng là thành viên nhóm nhạc Choc7 Đài Loan. Anh một thời là gương mặt rất quen thuộc và được yêu thích. Sau đó, Tường Kỳ thực hiện nghĩa vụ quân sự nên tạm dừng hoạt động biểu diễn. Rời quân ngũ, anh chuyển đến Macau sinh sống.

Theo VnExpress